SUZUKI TÂY NGUYÊN

Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên

Hotline: 0847 39 11 99 (Kinh Doanh)

0948 31 11 99 (Dịch vụ sửa chữa)

============================================

Với nỗ lực không ngừng, cùng khẩu hiệu ô tô Suzuki: “Small cars for a big future” – Ô tô nhỏ cho một tương lai lớn.

Suzuki Tây Nguyên – thuộc Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên, tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực tỉnh Đăk Lăk từ ngày 10/09/2016 và được phân phối toàn bộ sản phẩm xe ô tô Suzuki. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Đại Lý Suzuki Tây Nguyên chuyên phân phối, mua bán các dòng xe du lịch và xe thương mại Suzuki. Các sản phẩm của Suzuki sẽ được nhà máy VISUCO chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo hành,cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng Suzuki.

Suzuki Tây Nguyên cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để thực hiện được những cam kết, Suzuki Tây Nguyên luôn đề ra và giữ vững những giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động:

1.  Khách hàng:
Suzuki Tây Nguyên luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.

2.  Thách thức:
Thị trường xe tải ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

3.  Hợp tác:
Suzuki Tây Nguyên cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau “hợp nhất” tạo nên sức mạnh, đoàn kếtđể tạo nên những giá trị mới.

4.  Nhân Lực:
Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. Suzuki Tây Nguyên được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe tải. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

+ Showroom của Suzuki Tây Nguyên ở ngay trên khung đường quốc lộ chính:
Địa chỉ: 159 Nguyễn Chí Thanh, phường  Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
Diện tích: Tổng diện tích 2500 m2, trong đó khu vực trưng bày ô tô Suzuki  900 m2, khu dịch vụ sửa chữa là 1000m2 và kho chiếm 600 m2.