Website Suzuki Tây Nguyên được vận hành bởi Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại suzukitaynguyen.vn tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của Chính Phủ. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin của khách hàng khi muốn tư vấn hoặc đặt mua hàng trên website: suzukitaynguyen.vn

Các thông tin thu thập không giới hạn bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, fax, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho khách hàng.

Người mua hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Suzuki Tây Nguyên, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Tư vấn về sản phẩm, hoạt động bán hàng và các thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, báo giá, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi chỉ xóa đi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu xóa dữ liệu khách hàng.

 1. Chia sẻ thông tin

Suzuki Tây Nguyên cam kết sẽ không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách hàng trong một số trường hợp sau đây:

 • Chúng tôi nhờ bên thứ ba phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng.
 • Chúng tôi có thể trao đổi với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của suzukitaynguyen.vn và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên

Địa chỉ: 159 Nguyễn Chí Thanh, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Việt Nam

Website: suzukitaynguyen.vn

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu

Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng nhập vào tài khoản. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp từ trang quản lý tài khoản.

Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

 1. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Chúng tôi xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

SUZUKI TÂY NGUYÊN XIN THÔNG TIN ĐẾN KHÁCH HÀNG

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Thông tin chủ sở hữu Website

Công Ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên

Địa chỉ: 159 Nguyễn Chí Thanh, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Việt Nam

Người đại diện: Nguyễn Văn Hải